ยินดีต้อนรับกลุ่มงานบริหารทั่วไปฝ่ายประชาสัมพันธ์
บทบาทหน้าที่ความรับผิดชอบของงานประชาสัมพันธ์
1. วางแผนในการประชาสัมพันธ์โรงเรียน โดยการมีส่วนร่วมของบุคคล ชุมชน องค์กร สถาบันและ สื่อมวลชนในท้องถิ่น
2. จัดกิจกรรมการประชาสัมพันธ์ให้หลากหลายรูปแบบ โดยยึดหลักการมีส่วนร่วมของฝ่ายบุคลากรทุกฝ่าย
3. จัดทำป้ายประชาสัมพันธ์ แผ่นพับ วารสาร และอื่นๆเพื่อประชาสัมพันธ์โรงเรียน
4. จัดทำระบบและจัดรายการเสียงตามสายในโรงเรียนอย่างมีระบบเพื่อการประชาสัมพันธ์ และประสานงานอย่างเหมาะสม
5. เป็นผู้รับผิดชอบในการดำเนินรายการกิจกรรมต่างๆตามกำหนดการของโรงเรียน
6. สรุปผลการดำเนินงานของฝ่ายบริหารทั่วไปเมื่อสิ้นภาคเรียนหนึ่งๆ
7. บริหารจัดการอื่นๆที่เกี่ยวข้องและเป็นประโยชน์ในงาน
best spy apps for iphone

This entry was posted in ไม่มีหมวดหมู่. Bookmark the permalink.

One Response to ยินดีต้อนรับฝ่ายบริหารทั่วไป กลุ่มงานประชาสัมพันธ์

1. แสดงความคิดเห็นหรือติชมเยี่ยมชมเว็บไซต์ของกลุ่มงานบริหารทั่วไปฝ่ายประชาสัมพันธ์ได้ที่นี่ค่ะ

ใส่ความเห็น

อีเมล์ของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

*

คุณอาจจะใช้ป้ายกำกับและคุณสมบัติHTML: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>